Những cuốn sách học yoga hay cho người mới bắt đầu

Một cơ thể khoẻ mạnh, tràn đầy năng lượng, một tâm trí luôn ở trạng thái an bình, đó là điều mà yoga mang đến cho chúng ta. Những quyển sách  học yoga hay dưới đây sẽ giúp bạn tiếp cận và làm quen với bộ môn bổ ích này.

Những cuốn sách học yoga hay cho người mới bắt đầu

Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập

Quyển sách học Yoga toàn tập này có hơn 1900 hình ảnh màu với các chuỗi động tác được mô tả cụ thể từng bước với các hướng dẫn chi tiết giúp bạn đọc ứng dụng và thực hành được một cách dễ dàng.

Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập là cuốn sách về yoga được nhiều người đọc tham khảo.
Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập là cuốn sách về yoga được nhiều người đọc tham khảo.

Đây là cuốn sách hay về yoga, đặc biệt phù hợp với giai đoạn cuộc sống, công việc căng thẳng hiện nay, giúp người đọc có được một phương pháp tốt nhất tập yoga để giải tỏa stress, tìm được năng lượng sống, để sở hữu tinh thần và một sức khỏe tốt.

Yoga Cho Sức Khỏe Vững Bền

Quyển sách này sẽ giới thiệu đến bạn cách tập hatha yoga với một loạt các tư thế được sắp xếp và hướng dẫn phù hợp với năng lực của từng người, đồng thời giới thiệu những thế tập cơ bản và những kỹ thuật hít thở yoga bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Những hướng dẫn này rất thích hợp cho những ai lần đầu làm quen với yoga muốn tập thêm ở nhà.

Yoga Cho Khuôn Mặt Trẻ Đẹp

Cuốn sách học Yoga cho khuôn mặt trẻ đẹp là một cẩm nang hay với những hướng dẫn luyện tập dễ hiểu cùng các hình ảnh minh họa chi tiết nhất.

Nguyên lý của yoga dành cho khuôn mặt sẽ kích thích vào các cơ mặt lâu ngày không được tác động đến có tác dụng mang lại trạng thái cân bằng cho khuôn mặt, giúp cho chị em phụ nữ trở nên khỏe mạnh và xinh đẹp hơn.

Yoga Cho Khuôn Mặt Trẻ Đẹp là cuốn sách được nhiều chị em  lựa chọn
Yoga Cho Khuôn Mặt Trẻ Đẹp là cuốn sách được nhiều chị em  lựa chọn

Việc luyện tập yoga dành cho khuôn mặt đều đặn theo sách mỗi ngày có tác dụng kích thích việc tuần hoàn, máu khiến da mặt của bạn trở nên căng khỏe, tràn đầy sinh khí, cũng làm cho khuôn mặt trở nên thon gọn hơn và hạn chế nếp nhăn.

Sivananda Yoga – Yoga Cổ Điển: Triết Lý Và Thực Hành

Đây được xem là một tập cẩm nang toàn diện về Yoga cổ điển, giúp mang lại sức khỏe và một cuộc sống thanh thản cho con người. Cuốn sách này cung cấp những hiểu biết về lý thuyết, đồng thời dẫn dắt từng bước thực hành yoga đầy đủ các bước tiến triển trong suốt quá trình rèn luyện của người đọc.

Tập sách này như một cẩm nang rút gọn, bao gôm những chỉ dẫn cũng như ý nghĩa tinh yếu nhất, đặc biệt hoàn toàn có thể được sử dụng bởi những ai lần đầu tiên tiếp xúc với yoga.

Yoga Tăng Cường Năng Lượng

Quyển sách học Yoga này chia làm 3 phần với các nội dung: Kiến thức yoga nền tảng, yoga tạo nên sức mạnh và các chương trình luyện tập xuyên suốt đầy hấp dẫn. Đây hoàn toàn là dụng ý của tác giả với mong muốn trước khi tập các động tác yoga, bạn phải thông suốt về môn học này với mục đích đạt được cái “tĩnh” trong tâm trước.

Sau đó mới nhập môn cùng với những động tác cơ bản có hướng dẫn thực hiện động tác chi tiết, hình minh họa rõ ràng nhằm tránh tập sai động tác. Phần cuối là các chương trình chuyên biệt giúp  bạn lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu luyện tập của mình.

Cẩm Nang Lấy Lại Vóc Dáng Sau Sinh – Yoga Cho Mẹ Và Bé

Việc tập luyện yoga của phụ nữ mang bầu hoặc sau sinh sẽ mang lại cho bạn rất nhiều các lợi ích về thể chất như: giúp cải thiện về vóc dáng, sự linh hoạt, đồng thời nâng cao thể lực và độ bền của cơ thể.

Cẩm Nang Lấy Lại Vóc Dáng Sau Sinh – Yoga Cho Mẹ Và Bé là cuốn sách thân thiết cho các bà mẹ mang thai.
Cẩm Nang Lấy Lại Vóc Dáng Sau Sinh – Yoga Cho Mẹ Và Bé là cuốn sách thân thiết cho các bà mẹ mang thai.

Ngoài ra, việc tập luyện này cũng  góp phần mang lại sự khoẻ mạnh về cả thể chất và trí não, từ đó tránh được các nguy cơ hậu sản tiềm tàng. Đối với các em bé trong bụng mẹ, các bài tập này sẽ giúp các bé được vận động cơ thể, ngủ dễ hơn, được thư giãn, khuyến khích các cơ phát triển và lớn lên…

Yoga Giảm Stress

Sách học yoga giảm stress giúp bạn loại bỏ stress ra khỏi cuộc sống, đạt tới sự minh mẫn của trí tuệ cùng sự bình yên của tâm hồn. Với quyển sách hay về yoga này, bạn sẽ được cung cấp những phương pháp tập trung tinh thần đồng thời luyện thở đúng giúp nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc.

Chúng có tác dụng xoa dịu sự căng thẳng cơ bắp, linh hoạt cho các khớp xương đồng thời duy trì thể lực cho toàn bộ cơ thể. Các chương trình, chuỗi động tác được mô tả rõ ràng, chi tiết các hướng dẫn và rất dễ thực hành.

Hy vọng rằng những chia sẻ về sách học yoga hay cho người mới bắt đầu trên đây của chúng tôi đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Thực hành tốt các bài tập Yoga theo sách, bạn có thể thực hiện được múc đích của bản thân mình, đẩy lùi những căn thẳng của tinh thần và đem lại một cuộc sống thanh thản, nhẹ nhàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *