1. Thanh toán bằng tiền mặt

Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao nhận hoặc nhân viên bán hàng. Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra chi tiết sản phẩm xem:

Sản phẩm có đủ chi tiết, bộ phận hay không

Sản phẩm có bị móp vỡ, trầy…hay không

Nếu quý khách không kiểm tra sản phẩm, trường  hợp sau khi kí tên và thanh toán tiền có phát sinh bất kì lỗi gì bên công ty chúng tôi rất khó hỗ trợ quý khách nhận lại sản phẩm.

Quý khách chỉ thanh toán đúng số tiền của sản phẩm khách hàng đã đặt và phí vận chuyển tùy khu vực như đã thỏa thuận với Fansypan. Ngoài ra, quý khách không phải chịu bất kì khoản phí nào khác.

2. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Fansypan sẽ xác nhận với quý khách qua email hoặc điện thoại, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Fansypan cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của quý khách thông qua email hoặc tin nhắn SMS.

3. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Trong quá trình đặt hàng, khách hàng thực hiện chuyển khoản số tiền tương đương giá trị đơn hàng đến một trong các tài khoản dưới đây trực thuộc tài khoản của Fansypan:

1. STK: 19028098147015 – Ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam – TECHCOMBANK – Chủ TK: Lưu Thị Thảo – Chi Nhánh Đông Đô – Hà nội
2. STK: 26010001026314 – Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV – Chủ TK: Lưu Thị Thảo – Chi Nhánh Tây Hà Nội

Sau khi chuyển tiền, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được xác nhận
Hotline: 096989.43.34